0934.129.530

CHO THUÊ MÁY LỌC NƯỚC TẠI ĐỒNG NAI

Chỉ 250.000Đ/tháng, khách hàng thuê và sở hữu ngay máy lọc nước  chỉ sau 36 tháng!

Hiện nay, máy lọc nước đã dần trở nên phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc máy lọc nước thì “số tiền ban đầu bỏ ra không phải nhỏ”. Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, các hộ gia đình, nhà hàng, doanh nghiệp… sẽ gặp khó hơn rất nhiều khi phải trả ngay số tiền lớn ban đầu.

Để giải quyết vấn đề trên, TOÀN CẦU mang đến một giải pháp tuyệt vời cho khách hàng đó là “dịch vụ thuê máy lọc nước trả theo tháng – sở hữu sau 36 tháng thuê”

1- ĐỐI TƯỢNG THUÊ VÀ SỞ HỮU MÁY LỌC GIÁ RẺ

  • Đối tượng tham gia: Tất cả các đối tượng (cá nhân, hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp…)

  • Số lượng: có thể thuê và sở hữu 1 hoặc nhiều cái cho gia đình, văn phòng, nhà ăn, công ty ,xí nghiệp…….

 2- THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

– Vỏ tủ  (đa kiểu vỏ, màu sắc sang trọng)

– Và không vỏ (thiết kế nhỏ gọn, lắp âm tủ).

Đặc biệt, máy có bổ sung các lõi lọc chức năng: cân bằng độ PH, trung hòa lượng axit, tăng lượng oxy, vi lượng… giúp nước uống mềm, ngon ngọt, trong lành hơn.

3- LỢI ÍCH KHI THUÊ MÁY LỌC NƯỚC

Như những gì đã chỉ ra, lợi ích và giá trị mà khách hàng nhận được khi thuê máy lọc nước  là rất lớn:

– Số tiền người dùng bỏ ra ban đầu thuê máy cực kỳ thấp, chỉ khoảng 250K (chỉ xấp xỉ một ngày lương của bạn) không gây gánh nặng như mua máy 5-10 triệu, phù hợp với gia đình thu nhập thấp, nhưng vẫn đảm bảo được dùng máy lọc nước cao cấp, chính hãng.

– Chi phí lắp đặt, bảo trì định kỳ và thay lõi lọc hoàn toàn miễn phí trong thời gian thuê. Khách hàng sẽ không mất thêm bất kì chi phí nào.

– Đặc biệt, sau thời gian thuê 36 tháng, chiếc máy lọc nước đó sẽ chính thức thuộc quyền sở hữu của bạn và hoàn toàn có thể cho, tặng hoặc mang đi đâu tùy ý.

4- GIÁ TRỊ KHI DÙNG MÁY LỌC NƯỚC

Máy lọc nước là thiết bị mang đến nhiều giá trị sử dụng cho con người. Vì thế, bất kỳ một gia đình nào cũng cần có nó trong nhà nhé!

– Giá trị về nguồn nước sạch vô tận, không bị giới hạn. Nước được lọc sạch qua hệ thống lõi lọc (lõi lọc thô, màng ro đến lõi lọc tạo khoáng…) giúp người dùng lấy được nguồn nước sạch, tinh khiết và an toàn để uống trực tiếp hoặc nấu nướng.

– Giá trị bảo vệ sức khỏe. Khi sử dụng nguồn nước sạch vào cơ thể, nó sẽ giúp chúng ta hạn chế được một số bệnh liên quan như tiêu chảy, đường ruột, bị nhiễm độc, hoặc nghiệm trọng có thể bị ung thư….

– Giá trị về kinh tế cực kỳ lớn, do không phải mất chi phí đổi bình nước hàng tháng, không cần phải đun nước mà có thể uống trực tiếp tại vòi.

– Giá trị về tính thẩm mỹ cao, với thiết kế đa dạng, kiểu dáng sang trọng có thể thay thế được một vật trang trí cho văn phòng, phòng khách, nhà bếp thêm hiện đại hơn.

5- CHÚNG TÔI CAM KẾT

– Về chất lượng: Thuê máy lọc nước rẻ nhưng chất lượng máy & nước vẫn là tốt nhất. Nguồn nước lọc ra sạch 100%, uống trực tiếp, ngon ngọt, không bị ngái hay mùi. Sản phẩm có  kiểm định chất lượng nước uống trực tiếp.

– Về giá thành: Chi phí thuê máy được hạn mức, giúp khách hàng khi thuê máy lọc nước không bị giá cao. Nhờ đó, tính ra khách hàng không bị thiệt thòi so với việc mua máy lọc nước mới.

– Về chế độ bảo hành, bảo dưỡng: Khi gặp bất kỳ một trục trặc hay hỏng hóc gì, khách hàng chỉ cần gọi đến tổng đài sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và tin cậy nhất.

Với chi phí rẻ, chất lượng máy tốt, dịch vụ đi kèm uy tín, chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn hợp lý mà bạn và gia đình có thể tin tưởng và gửi gắm sức khỏe với nguồn nước sạch nhất.

LIÊN HỆ SỐ HOTLINE: 0934.129.530

ĐĂNG KÝ NGAY CHƯƠNG TRÌNH THUÊ MÁY LỌC NƯỚC VỚI GIÁ 250K/THÁNG.