0934.129.530

Cho thuê máy lọc nước tại Long Thành,Nhơn Trạch Đồng Nai

Công TyTNHH Thiết Bị Xử Lý Nước Toàn Cầu  tự hào là đơn vị cung cấp máy lọc nước uy tín trên thị trường nhiều năm qua.

Đến với công ty,chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn, đúng theo quy định của Bộ Y tế, cùng với đó là chính sách ưu đãi mua hàng cực hấp dẫn và chính sách hậu mãi tốt.Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu nước sạch và góp phần giải quyết gánh nặng cho cơ quan,doanh nghiệp ,trường học, hộ gia đình về chi phí mua sắm máy móc và thiết bị mới, công ty chúng tôi đã mở rộng dịch vụ cho thuê máy lọc nước với đủ loại công xuất, phù hợp với nhu cầu ăn uống và sản xuất, máy nước uống nóng lạnh cho mọi khách hàng.

Thủ tục thuê máy : Để đảm bảo chất lượng nguồn nước ăn uống. Giống như các trình tự khách hàng mua máy lọc nước, máy nóng lạnh. Công ty sẽ thực hiện các quá trình như kiểm tra nguồn nước đầu vào thiết kế hệ thống lọc theo nguồn nước, tư vấn các công suất theo yêu cầu. Trong suốt thời gian thuê máy bên công ty chúng tôi sẽ  vệ sinh, kiểm tra máy theo định kỳ hoàn toàn miễn phí.Thủ tục thuê máy lọc nước

– Sau khi tiếp nhận thông tin công ty sẽ khảo sát, lấy mẫu nước,tư vấn công suất máy lọc cho phù hợp.

– Báo giá chính xác giá thuê máy trong vòng 12 tháng.

– Hợp đồng thuê máy

– Lắp đặt máy để cho thuê.

Lợi ích chokhách hàng

 – Sau 3 năm thuê máy liên tục khách hàng sẽ được sở hữu máy miễn phí.

– Không tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay thế thiết bị định kỳ và thiết bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật trong hợp đồng thuê máy.

– Khách không phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn ban đầu như mua máy mới, hiệu quả trong bài toán kinh tế

– Gạt bỏ nỗi lo về chất lượng nước. Nước luôn đảm bảo chất lượng nước tinh khiết theo tiêu chuẩn của viện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hãy liên hệ chúng tôi 0934.129.530 – Toancauwater.vn