0934.129.530

MÁY LỌC NƯỚC TẠI LONG THÀNH ĐỒNG NAI

Phương pháp xử lý và loại bỏ sắt và mangan trong nước Khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu về chất lượng cuộc sống của con người đòi hỏi ngày càng hoàn thiện hơn và được nâng cao hơn. Và yếu tố nước đóng vai trò rất quan trong trong vấn đề sức khỏe con người mà ai cũng quan tâm đến, nó là 1 phần thể hiện chất lượng của cuộc sống. Để có thể đảm bảo được sức khỏe cho chính mình và người thân, cộng đồng xã hội luôn quan tâm đến vấn đề nước sạch sinh hoạt. và luôn trăn trở để tìm ra hướng xử lý triệt để chúng. Hầu như ai cũng biêt  sự có mặt của thành phần sắt và mangan trong nguồn nước tự nhiên, chúng gây ảnh hưởng đáng kể đến việc cấp nước và đặc biệt đối với nguồn nước ngầm.

Sắt thường tồn tại ở dạng tan hay kết tủa tùy thuộc vào độ pH và một số chất như cacbonat, CO2,,O2, các chất hữu cơ tan trong nước  Sắt và mangan có mặt  trong nước sẽ làm vàng ố quần áo, và những vật dụng chứa nước trong gia đình như labapo, bồn cầu….. đặc biệt mà chúng ta có thể nhận diện ra nguồn nước bị nhiềm sắt đó là trong nước sẽ có mùi tanh hôi cho dù với nồng độ nhiễm sắt trong nước là rất nhỏ.  Do đó tiêu chuẩn đối với nước cấp là < 0.3 mg Fe/L  Riêng thành phần mangan thường tồn tại với hàm lượng ít , Nước có chứa mangan thường tạo ra lớp cặn màu đen đóng bám vào thành và đáy bồn chứa.

ở hàm lượng  cao > 0,15mg/l  Mangan có thể tạo ra vị khó chịu và làm hoen ố quần áo và tiêu chuẩn cho phép theo quy định thì Mangan < 0.5 mg/l Để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt và không bị nhiễm thành phần độc tố trong nước, cần phải xử lý sắt và mangan là tiêu chí hàng đầu trong khâu xử lý nước sạch khi đưa vào sử dụng.

HOTLINE: 0934.129.530 – LOCNUOCDONGNAI.COM