0934.129.530

Máy lọc nước uống tinh khiết giá rẻ

TÁC HẠI CỦA NƯỚC NHIỄM AMONI

Ở trong nước ngầm, amoni không thể chuyển hóa được do thiếu oxy. Khi khai thác lên, vi sinh vật trong nước nhờ oxy trong không khí chuyển amoni thành các nitrat (NO2-), nitrit (NO3-) tích tụ trong nước ăn. Khi ăn uống nước có chứa nitrit, cơ thể sẽ hấp thu nitrit vào máu và chất này sẽ tranh oxy của hồng cầu làm hêmoglobin mất khả năng lấy oxy, dẫn đến tình trạng thiếu máu, xanh da.

Ở trong nước ngầm, amoni không thể chuyển hóa được do thiếu oxy. Khi khai thác lên, vi sinh vật trong nước nhờ oxy trong không khí chuyển amoni thành các nitrat(NO2-), nitrit (NO3-) tích tụ trong nước ăn. Khi ăn uống nước có chứa nitrit,cơ thể sẽ hấp thu nitrit vào máu và chất này sẽ tranh oxy của hồng cầu làm hêmoglobin mất khả năng lấy oxy, dẫn đến tình trạng thiếu máu, xanh da. Vì vậy, nitrit đặc biệt nguy hiểm cho trẻ mới sinh dưới sáu tháng, nó có thể làm chậm sự phát triển, gây bệnh ở đường hô hấp.Đối với người lớn, nitrit kết hợp với các axit amin trong thực phẩm làm thành một họ chất nitrosamin. Nitrosamin có thể gây tổn thương di truyền tế bào – nguyên nhân gây bệnh ung thư. Những thí nghiệm cho nitrit vào thức ăn, nước uống của chuột, thỏ… với hàm lượng vượt ngưỡng cho phép thì sau một thời gian thấy những khối u sinh ra trong gan, phổi, vòm họng của chúng.

GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC NHIỄM AMONI: VẬT LIỆU CLINO-X

      Clino – x là vật liệu hấp phụ xử lý nước tốt nhất hiện nay, hàng nhập khẩu. Là sản phẩm được sử dụng cho xử lý nước với quy mô lớn và nhỏ khác nhau. Với vật liệu lọc xử lý nước Clino được dùng thay thế cho cát, hoặc sử dụng kết hợp với cát lọc, vật liệu lọc có thể được xử lý dễ dàng trong bất kỳ vị trí ngoài trời mà không gây hại cho môi trường.

Nó là vật liệu tốt nhất mà chúng ta lựa chọn để loại bỏ chì, amoni và nhiều ion kim loại nặng, lợi thế chính của clino – x là tạo ra một chất lượng nước sạch hơn, an toàn hơn, cao hơn sau khi sử dụng là vật liệu lọc.

        Nó sẽ không giống như cát, bổ sung ràng buộc và loại bỏ ô nhiễm như amonia và (n), và sau khi kết thúc quá trình xử lý bằng clino – x, có thể sử dụng như một loại phân bón cho khu vườn, nông nghiệp và làm vườn.

       Sử dụng. clino – x là nhẹ hơn cát làm cho nó dễ dàng hơn để rửa ngược, cộng với cấu trúc vật lý của các hạt chế biến nhiều blockier và góc hình, làm cho nó đóng gói tốt hơn trong các bể lọc và cho phép gia tăng tỉ lệ lọc.

 

Khả Năng Xử Lý:

Ammonia: 99%

Iron: 99%

Manganese: 92%

Cadmium: 92%

Lead: 98%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *